Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Những tiện ích độc đáo ít người biết trên Smart Tivi SamSung

Học Nghề Online
0
Ngoài những tính năng quen thuộc bạn thường xuyên sử dụng, Smart Tivi SamSung còn sở hữu nhiều công nghệ mới thông minh mà chắc hẳn bạn chưa biết. Xem ngay bài viết dưới đây của HỌC NGHỀ ORG  để khám phá những tính năng độc đáo này nhé!

1. Tắt màn hình Smart Tivi nhưng không bị tắt tiếng

Chắc hẳn trong chúng ta có rất nhiều người thường xuyên nghe nhạc trên chính chiếc Smart Tivi của mình, và đôi lúc chúng ta chỉ cần nghe tiếng nhạc chứ không có nhu cầu xem hình ảnh nên muốn tắt màn hình tivi đi để tiết kiệm điện, nhưng nếu như tắt theo kiểu thông thường thì lại bị mất luôn tiếng nhạc. Lúc này tính năng tắt màn hình trên chiếc Tivi Samsung của bạn sẽ phát huy tác dụng.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn thực hiện trên những chiếc Smart Tivi dòng J của Samsung.

- Bước 1: Bấm nút Menu

- Bước 2: Chọn mục Hình Ảnh

- Bước 3: Kéo xuống chọn dòng Tắt hình ảnhĐối với những chiếc Tivi dòng K thì chỉ có thể tắt được khi nghe nhạc bằng USB hoặc nghe nhạc thông qua bluetooth điện thoại.

2. Quét Virus

Tính năng mà chúng ta thường chỉ nghĩ có trên máy tính để bàn, Laptop hoặc điện thoại thôi thì nay nó đã được hãng Samsung tích hợp vào chiếc Smart Tivi của mình.


Để thực hiện tính năng này ta chỉ cần làm theo 4 bước:

- Bước 1: Bấm nút Menu

- Bước 2: Chọn mục Hệ Thống

- Bước 3: Chọn dòng Bảo mật thông tin

- Bước 4: Bấm Quét


Tivi sẽ tiến hành quét toàn bộ và toàn bộ những thiết bị kết nối chung, sau đó kết quả sẽ được hiện ra trên màn hình tivi. Đối với những mã độc, bạn bấm vào sau đó chọn Cách ly.Ngoài ra trong mục Bảo mật thông tin ta còn có thể chọn:

- Diệt Virus: Ngăn chặn virus gây hại cho Tivi.

- Bảo mật mạng: Bảo vệ tivi khỏi sự xâm nhập trái phép.

- Quét tự động: Tự động quét khi tivi được bật hoặc khi kết nối với các thiết bị khác.


3. Chiếu màn hình Tivi xuống điện thoại

Bước 1:  Bấm nút SOURCE trên Remote, sau đó chọn Screen Mirroring.Bước 2: Vuốt thanh thông báo trên điện thoại xuống, chọn Kết nối nhanh.Bước 3: Chọn tên Tivi của bạn.

Bước 4: Chọn Tivi đến thiết bị di động.
Bước 5: Chờ 1 lát cho 2 thiết bị kết nối với nhau, sau đó toàn bộ những gì hiển thị trên Tivi sẽ được hiển thị trên điện thoại.4. Nghe nhạc với chế độ HD

Chế độ này sẽ giúp âm thanh Tivi của bạn được cải thiện hơn mà bạn không cần phải tốn thêm chi phí để mua thêm dàn loa.

Bước 1: Nhấn nút Menu trên điều khiển tivi sau đó chọn mục  m Thanh

Bước 2: Sau đó chọn Cài đặt bổ sung

Bước 3: Kéo xuống  m thanh HD sau đó chọn Bật5. Tính năng tiết kiệm điện

Ngoài những tiện lợi mà chiếc Smart Tivi mang lại cho chúng ta thì điểm trừ lớn nhất của nó có lẽ là khả năng tiêu thụ điện năng khá nhiều. Tuy nhiên vấn đề đó hiện nay đã được giải quyết bằng 1 vài thao tác đơn giản sau.

- Bước 1: Bấm nút Menu

- Bước 2: Bấm chọn mục Hệ thống

- Bước 3: Chọn Giải pháp tiết kiệm điệnTrên đây là 5 tính năng độc đáo mà người dùng thường bỏ sót, HỌC NGHỀ ORG  hi vọng đã mang lại cho bạn 1 bài viết hữu ích.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: