Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Các bước xóa ứng dụng trên Smart Tivi LG

Học Nghề Online
0

 Trong quá trình sử dụng Smart Tivi LG, sẽ có những ứng dụng bạn đã cài đặt trước đó nhưng về sau không còn sử dụng nữa. Hocnghe.org sẽ cùng bạn tìm hiểu các bước để xóa những ứng dụng không còn nhu cầu sử dụng . Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé !.>> Tham khảo : 👌 Các bước kích hoạt  các gói ứng dụng trên Smart Tivi LG.


Những lợi ích khi xóa bỏ một số ứng dụng trên smart tivi LG


Khi bạn xóa bớt các ứng dụng trên smart tivi LG sẽ giúp cho tivi sẽ tiết kiệm bộ nhớ hơn, qua đó để dùng cho những tính năng hoặc ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của bạn.


Đồng thời, khi xóa bớt các ứng dụng sẽ giúp cho tivi hoạt động mạnh mẽ hơn như lúc mới mua, tivi sẽ xử lý nhanh hơn, hạn chế tối đa tình trạng tivi bị đơ do bộ nhớ đầy.>>>  Tham khảo : 👌  Tivi bị loạn kênh và cách khắc phuc. 


Các bước xóa bỏ ứng dụng trên smart tivi LG


Bước 1: Bạn nhất nút Home trên remote điều khiển của tivi (nút có hình ngôi nhà) để vào giao diện chính của tivi.Bước 2: Sau khi vào được giao diện chính của tivi, bạn tìm đến thẻ Chế độ sửa (thẻ này có biểu tượng hình cây viết, nằm ở cuối của thanh ứng dụng)Bước 3: Tại Chế độ sửa, bạn di chuyển đến ứng dụng mà bạn muốn xóa. Sau đó, nhấn nút mũi tên đi lên trên remote -> nhấn OK -> Chọn CÓ -> Sau đó, ứng dụng sẽ được xóa bỏ khỏi tivi LG của bạnLưu ý:

- Có thể một số model trên smart tivi sẽ có các biểu tượng không giống remote tron bài, tuy nhiên biểu tượng trong giao diện menu thì giống và bạn có thể làm tương tự.


- Các ứng dụng được xóa là những ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Còn các ứng dụng hệ thống, bạn sẽ không xóa được.


Chúc bạn thao tác thành công nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau !.


Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: