Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Những ứng dụng giải trí trên Smart Tivi Samsung đặc sắc.

Học Nghề Online
0

Những ứng dụng giải trí trên tivi ngày nay rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến mà Hocnghe.org sưu tầm được chia sẻ đến các bạn. 

 

Những ứng dụng giải trí đặc sắc trên smart tivi Samsung

1. Ứng dụng giải trí Fim+

Ứng dụng giải trí Fim+ là một trong những ứng dụng giải trí, xem phim bản quyền với hàng nghìn bộ phim Việt ớn nhất và được cập nhật mới nhất trên thị trường với hàng nghìn phim hay, có bản quyền, tải về xem offline, không bị chèn quảng cáo. 

 


Đồng thời, Fim+ là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ xem phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế cho mọi người dân Việt Nam và quốc tế với thư viện phim lớn nhất từ trước cho đến nay. Bao gồm những bộ phim Hollywood bom tấn, các bộ phim châu Á đặc sắc và đặc biệt là kho phim rạp Việt mới nhất hiện nay.


>>> Xem thêm: Hát Karaoke trên Smart Tivi tại gia.


Ngoài ra, FIM+ còn cung cấp với hơn 2.500 giờ phim bộ tuyển chọn và đến 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn vui nhộn. Nội dung được FIM+ cập nhật liên tục, đặc biệt là các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu khủng luôn có mặt trên FIM+ sớm nhất.


Không những với, đối với những đối tượng khách hàng đang sử dụng điện thoại Galaxy sẽ nhận được ưu đãi 3 tháng xem phim miễn phí đó nhé. Chi tiết xem tại đây.


2. Ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix

Netflix là dịch vụ xem phim, video trực tuyến của Mỹ, hiện đã có mặt trên 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam , nội dung chủ yếu đó là phim và các chương trình truyền hình phổ biến hiện nay. Hiện  tại Netflix ở Việt Nam 1 số phim đã có vietsub tiếng việt.

 

Trên smart tivi Samsung, Netflix đã được tối ưu hóa để cho người dùng xem phim giải trí tốt nhất, với hình ảnh chất lượng cao 4K, bản quyền đầy đủ.


>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game trên Tivi Sony.


3. Ứng dụng truyền hình bản quyền trực tuyến FPT Play

Trên smart tivi Samsung, đặt biệt là các dòng tivi QLED, thì FPT là một ứng dụng xem truyền hình bản quyền trực tuyến có chất lượng 4K cực kỳ cao. Qua FPT Play, bạn có thể xem các video hấp dẫn, phim ảnh, phim chiếu rạp bản quyền, các kênh truyền hình hấp dẫn và các giải đấu thể thao bản quyền trên toàn thế giới như: Ngoại hạng anh, đua xe MotoGP, quần vượt mở rộng, bóng chày,…

 


Những lợi ích của các ứng dụng giải trí trên tivi mang lại cho người dùng

Với nhiều ứng dụng giải trí phong phú được chọn lọc, phù hợp với người Việt Nam. Tivi Samsung đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực dành cho người dùng.

 


Về phim ảnh, thì các ứng dụng như Danet, Fim+, TVplus… sở hữu hàng loạt phim bom tấn chất lượng 4K của Âu Mỹ, Hàn Quốc; còn ứng dụng FPT Play tập trung vào các chương trình truyền hình trực tuyến có bản quyền tại Việt Nam.


Đồng thời, có các ứng dụng giáo dục cho người dùng Việt, đặc biệt là đối tượng trẻ em như: POPS Kids mang lại những khoảng thời gian giải trí và học tập dành cho con cái trong gia đình. Ứng dụng 365 ngày khỏe đẹp mang đến nhiều video rèn luyện sức khỏe và ứng dụng  Bếp nhà Ăn ngon giúp dạy nấu ăn trực tuyến.

 

Nếu bạn là một người thích ca hát, thì các thiết bị có ứng dụng như Home Karaoke, sẽ luôn cập nhật các album với đủ thể loại nhạc trữ tình bolero dành riêng cho khán giả là người yêu thích dòng nhạc này.


Hocnghe.org đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng giải trí trên Smart tivi mang lại cho người dùng. Chúc các bạn có những giây phút giải trí bên gia đình thoải mái và thật vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau. 


Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: