Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Tại sao Tivi Panasonic bị đen màn hình

Học Nghề Online
0

 Hôm nay, Hocnghe.org Hocnghe.org sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về nguyên nhân Tivi Panasonic bị đen màn hình. Một trong những lỗi hư hỏng mà không ai mong muốn trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình bạn gặp phải tình huống này, đừng bỏ qua bài viết này để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé !! 


Nguyên nhân:

Tivi Panasonic màn hình đen, không trình chiếu được. Hãy kiểm tra các nguyên nhân sau:

-Nguồn điện cấp cho tivi bị chập chờn, không ổn định. -Người sử dụng chưa bật nguồn tivi. 


-Nguồn điện cung cấp cho hộp Set top có vấn đề. 


-Tivi bị cháy đèn màn hình-Dây kết nối AV giữa tivi và ăng ten bị cắm sai. 


💭Tham khảo:Thương hiệu Panasonic của nước nào, có tốt không?


Cách khắc phục: 

-Kiểm tra lại nguồn điện kết nối với tivi. Bạn có thể sử dụng ổn áp để nguồn điện vào tivi được ổn định hơn. -Kiểm tra lại các dây điện kết nối với hộp Set top. Hãy chắc chắn rằng không có dây nào bị lỏng lẻo, đứt hoặc gãy. 

-Cắm lại dây AV theo đúng như cổng ghi trên tivi. Dây AV là dây có 3 màu trắng, đỏ, vàng. Trong đó dây màu vàng là tín hiệu video, dây màu trắng và màu đỏ là dây truyền audio trái và phải. 


Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như hỏng cap, hỏng mạch hay cháy đèn màn hình bạn cần liên hệ cho trung tâm bảo dưỡng. Bạn có thể gọi trung tâm đến sửa tại nhà hoặc đem đến các trạm gần nhất để sửa chữa. Hy vọng với bài viết trên có thể giúp các bạn có được thông tin hữu ích. Mời các bạn cùng tham khảo thêm nhiều bài viết tại kho Hocnghe.org !!

 

 

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: