Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Cách Kết Nối Điện Thoại Iphone Với Tivi LG từ A – Z

Học Nghề Online
0

Bạn đang sử dụng tivi LG và bạn đang quan tâm đến cách kết nối điện thoại iphone với tivi LG mà không cần Remote của tivi? Bài viết này Học Nghề ORG sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A – Z cách sử dụng điện thoại Iphone để điều khiển tivi LG. Mời các bạn cùng tham khảo!

Vì sao cần điều khiển tivi LG bằng Iphone mà không dùng Remote?

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iphone từ A - ZCách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iphone từ A – Z

Hiện nay, với công nghệ hiện đại và tiên tiến rất phát triển nên điều khiển tivi LG bằng iphone là tính năng rất thuận tiện và giúp mang lại lợi ích cho người sử dụng, cụ thể như:

・Luôn giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc sử dụng tivi mà qua iphone cũng như việc tìm kiếm nội dung, cài đặt sẽ tiện lợi nhất

・Giao diện rất thân thiện với người dùng và các thao tác rất đơn giản, rất dễ dàng cho người dùng.

・Có thể người dùng điều khiển mọi hoạt động của tivi qua điện thoại iphone rất đơn giản và dễ dàng hơn, người dùng rất thích sở hữu nhiều chức năng hữu ích và mượt mà hơn trong việc sử dụng.

・Chỉ cần ở gần đứng ở xa hoặc ngồi rất xa nhưng có thể điều khiển được tivi theo cách mà bạn muốn nhất.

・Nếu như bảng điều khiển nhà bạn bị hư hỏng hoặc hết pin, thì bạn vẫn xem được tivi và điều khiển được tivi một cách đa dạng theo mục đích tùy chọn các kênh truyền hình và trên mạng internet, thao tác đơn giản và nhanh nhất.

・Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem được nhiều các kênh truyền hình trong và ngoài nước đa dạng về ngôn ngữ, nhưng bạn vẫn thỏa mái các ứng dụng khác trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iphone

Trong quá trình sử dụng Iphone để điều khiển tivi LG, thì trước tiên bạn nên tiến hành thực hiện các ứng dụng điều khiển với các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn đã tải và cài đặt ứng dụng điều khiển tivi Lg qua điện thoại, sau đó bạn nên khởi động máy để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện ứng dụng, hãy chọn mục Menu đã có sẵn trong màn hình được hiển thị ở góc bên trái.

Bước 3: Sau đó, trên màn hình đã hiển thị các ứng dụng tùy chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, lúc này bạn hãy chọn cài đặt để thiết lập khả năng kết nối từ điểu khiển tivi Lg qua điện thoại iphone thông minh.

Bước 4: Ngay sau khi kết nối xong, thì hãy thiết lập giao diện ứng dụng để chọn vào mục kết nối để tiến hành tìm kiếm Tivi Lg ở xung quanh gần nhất. Chú ý các thiết bị này cùng dùng chung một đường mạng Wifi mới có thể kết nối 2 thiết bị này lại được với nhau được.

Bước 5: Lúc này, các tính năng thăm dò của điện thoại ngay lập tức sẽ tiến hành thăm dò và tìm kiếm nhanh chóng nhất. Sau đó hệ thống điện thoại đã phát hiện ra được Tivi, bạn hãy nhấn chọn vào mục tìm kiếm của ứng dụng mới có thể kết nối được.

Bước 6: Trên màn hình đã có kết quả hiển thị một dãy số giúp người dùng có thể nhập vào điện thoại mới có thể kết nối được với Tivi qua điện thoại của bạn.

Bước 7: Cuối cùng sau khi đã hoàn thành xong việc kết nối, bạn hãy quay về thực hiện giao diện của các ứng dụng như ban đầu, lúc này bạn cũng có thể sử dụng các tính năng theo yêu cầu của mình.

Với 7 bước trên, bạn cũng có thể thực hiện được tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của ai khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các bước kết nối tivi qua điện thoại, thì hãy tham khảo bài viết này, sẽ giúp bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

>>Tham khảo: Chiều cao hợp lý để treo tivi phòng khách

Điều khiển tivi LG bằng Iphone cần lưu ý gì?

Để cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iphone được đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất, thì hãy cùng lưu ý một số điều như là;

・Hãy kiểm tra thiết bị tivi đã được vào điện hay chưa, đảm bảo an toàn và thực hiện các thao tác nhanh nhất có thể.

・Bạn hãy thực hiện theo từng bước và đúng theo quy trình tiêu chuẩn các bước, thì việc kết nối tivi qua điện thoại iphone mới có thể thành công được, mà không tốn quá nhiều thời gian.

・Kiểm tra trong các bước kết nối lại với nhau, nếu có điều gì sai sót trong quá trình thực hiện các bước như trên, bạn xử lý sự cố kịp thời, để đảm bảo trong các thao tác hiệu quả hơn.

・Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có sự cố xảy ra, thì hãy liên hệ với người đã có kinh nghiệm để được hỗ trợ, bạn không nên tự ý cài đặt để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Với những thông tin chia sẻ về bài viết “Cách kết nối điện thoại Iphone với tivi LG từ A – Z“ của Học Nghề ORG . Hy vọng rằng, sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cũng như có thêm kiến thức trong việc thực hiện các thao tác tại nhà dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: