Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Note ngay những lưu ý khi sử dụng Tivi

Học Nghề Online
0

Tivi là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một ngôi nhà nào. Khi sử dụng tivi để đảm bảo an toàn, tăng độ bền, không ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ nêu ra một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng tivi để được luôn bền đẹp, an toàn,bền bỉ .Hocnghe.org sẽ bổ trợ những kiến thức cho bạn để bạn biết cách sử dụng tivi hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của tivi.


Tham khảo: .Tivi bị treo màn hình là do đâu.


Không nên mở tivi ở mức độ sáng cao nhất

Nghe thật vô lý, việc mua một chiếc tivi và tận dụng hết các tính năng và những gì tuyệt vời nhất mà nó mang lại. Nhưng không phải tính năng cũng tốt khi tận dụng tối đa. Với những chiếc tivi màn hình LCD hoặc LED, bạn không nên mở sáng quá mức, đặt biệt là trong phòng tối vì nó sẽ ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm mà còn sẽ gây hại cho mắt bởi màn hình có điện áp cao.Không nên để cây cảnh gần tivi

Trong không gian phòng, chúng ta thường bố trí chậu cảnh để trang trí. Nhưng bạn không nên để gần cây cảnh gần tivi, bởi nước trong chậu sẽ bốc hơi lên làm cho tivi bị ẩm và làm giảm độ bền của máy. Đó là tác hại của cây cảnh ảnh hưởng đến tivi, còn tivi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cây cảnh nếu bạn để tivi quá gần chậu cây cảnh bởi bóng đèn điện tử của tivi sẽ phóng ra những xạ tuyến gây phá hoại tế bào của thực vật.


 

Không nên nằm xem tivi

Với đại đa số nhiều người, việc nằm xem tivi là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng thực sự đây là một thói quen không tốt chút nào cho sức khỏe bởi khi nằm xem thì phải ngẩng đầu, nghiêng đầu, nhìn lệch. Nếu như nằm xem tivi trong hàng giờ sẽ rất có hại cho mắt như: nhứt mỏi mắt, sưng đau mãn cầu, tăng nhẵn áp, giảm thị lực.

 

Không nên đặt tivi vào trong khung tủ

Một số gia đình có thói quen đặt tivi vào trong một khung tủ để tiết kiệm diện tích, nhưng có là một việc cực kỳ sai lầm bởi vì việc này sẽ ngăn tivi không thể thoát nhiệt được, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máyBài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn về những lưu ý khi sử dụng Tivi. Hãy tham khảo những hữu ích có tại kho Hocnghe.org nhé ! 

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: